Image not found!
Image not found!
Image not found!
Image not found!
Image not found!

Tinh Chất Balance Active Formula Làm Sáng Da Vitamin C 12% Supershot 30ml

0 đ

Tinh Chất Balance Active Formula Làm Sáng Da Vitamin C 12% Supershot 30ml là một loại tinh chất có kết cấu nhẹ và không gây nhờn rít. Với thành phần bao gồm 12% Vitamin C dưới định dạng SAP ổn định, kết hợp với Lactic Acid giúp giảm sự xuất hiện của các đốm thâm mụn hay đồi mồi, cho làn da sáng và đều màu hơn, mang lại vẻ rạng rỡ cho làn da mệt mỏi.

Thành phần chính và công dụng:


- Tinh Chất Balance Active Formula Làm Sáng Da Vitamin C 12% Supershot 30ml chứa 12% Vitamin C ổn định ở mức hoạt tính cao giúp làm sáng, đều màu da và giảm các vết thâm nám.
- Vitamin C có khả năng làm sáng, mờ sẹo thâm và giảm thiếu hư tổn của làn da do ánh sáng mắt trời gây hại.
- Kết hợp hoàn hảo với Lactic Acid có tác dụng tẩy tế bào chết hóa học dịu nhẹ cho lỗ chân lông thông thoáng, từ đó da được hấp thụ hoạt chất tối đa và tối ưu hiệu quả sáng da mờ thâm.
- Kết cấu nhẹ, thẩm thấu nhanh, dưới tác động bền vững của Vitamin C và Lactic Acid giúp da sáng đều màu, tăng độ tàn hồi và làm mờ các vết thâm nám.
- Tăng cường collagen giúp trẻ hóa làn da, có khả năng làm sáng, mờ sẹo thâm và giảm thiếu hư tổn của làn da do ánh sáng mắt trời gây hại.
- Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không chứa paraben, không gây kích ứng, không nhờn rít, dùng được cho mọi loại da.

 

Đối tượng sử dụng:


Tinh Chất Balance Active Formula Làm Sáng Da Vitamin C 12% Supershot 30ml phù hợp sử dụng cho mọi loại da.
 

Hướng dẫn sử dụng:


- Sử dụng trong quy trình dưỡng da sáng và tối. Sau khi rửa mặt sạch và cân bằng độ ẩm cho da, cho 3-4 giọt serum ra lòng bàn tay và xoa đều. Apply lên mặt bằng động tác vỗ nhẹ từ 1-2 phút cho serum thẩm thấu vào da.
- Dùng sáng và tối cho hiệu quả chăm sóc da tối ưu nhất.