Công ty CP Quốc Tế Mặt Trời Phương Đông

Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm/giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam và khu vực.

Sứ mệnh:

Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người.

Mục tiêu

Phục vụ 1 triệu khách hàng mỗi năm vào năm 2035.

Giá trị cốt lõi

Chính trực: tất cả hoạt động của Royal Sun có tính cam kết cao giữa tuyên bố và hành động, đề cao sự trung thực đối với khách hàng và chính nội bộ Royal Sun.

Cho đi: Royal Sun không ngừng nỗ lực tạo ra các giá trị tốt đẹp để phục vụ cộng đồng và cam kết dành một phần thành quả có được để xây dựng cộng đồng.

Hướng đến kết quả: Royal Sun cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ cao nhất dành cho khách hàng và chịu trách nhiệm với bất kì kết quả nào không như ý từ sản phẩm dịch vụ của Royal Sun cung cấp tới khách hàng. Đây cũng là thước đo quan trọng để đánh giá toàn bộ cán bộ nhân viên của Royal Sun.

Chuyên nghiệp: Toàn bộ nhân viên Royal Sun được đào tạo bài bản về kiến thức và kỹ năng, có tác phong và thái độ làm việc hiện đại, trách nhiệm, tận tâm khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

Năng lượng – sáng tạo - đổi mới: Royal Sun luôn hoạt động với năng lượng cao, một cách sáng tạo, không ngừng đổi mới để mang tới các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn thiện, với chất lượng cao hơn, các sản phẩm dịch vụ mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.