royal-sun-product-simple-hollandbarret-eucryl

Balance Active Formula được định vị là thương hiệu skincare dành cho mọi loại da ở mọi lứa tuổi khác nhau. Đây là một hãng mỹ phẩm bình dân đến từ Anh, cung cấp các sản phẩm chăm sóc da với chất lượng cao và thành phần cải tiến ở mức giá phải chăng nhất. Bởi lẽ, thay vì tập trung vào Marketing để bán hàng thì hãng lại chú trọng đến bao bì và chất lượng của sản phẩm.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Balance Active Formula là cung cấp cho người tiêu dùng những kiến thức chăm sóc da bằng những chia sẻ về các thành phần hoạt tính và chức năng của chúng. Đồng thời hướng dẫn cách sử dụng và kết hợp các thành phần hoạt tính để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho làn da của bạn.

Balance Active Formula liên tục cải tiến sản phẩm bằng việc đầu tư nghiên cứu các thành phần hoạt tính của sản phẩm để tạo ra sản phẩm phù hợp cho những nhu cầu chăm sóc da riêng biệt của người tiêu dùng. Sử dụng các hoạt chất đặc biệt, BALANCE ACTIVE FORMULA luôn trình ra thị trường những “siêu phẩm” chất lượng, không kém gì với hàng High End nhưng lại có giá vô cùng phải chăng.